ReadyPlanet.com
dot
dot
ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

dot
dot
ขอแนะนำ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ ที่ดีที่สุด
bulletเครื่องเลเซอร์ ราคาถูกที่สุด
bulletเครื่องเลเซอร์ ที่น่าใช้ที่สุด
bulletเครื่องมินิซีเอ็นซี ราคาประหยัด
bulletเครื่องซีเอ็นซี ยอดนิยม
bulletเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ USA
bulletเครื่องสร้างแบบจำลอง 3D
bulletเครื่องเลเซอร์บนโลหะราคาหลักหมื่น
bulletเลเซอร์แกะลายวัสดุทรงกระบอก กลม
dot
เครื่องเลเซอร์ รุ่นต่างๆ
dot
bulletMC 70 รุ่นยอดนิยม
bulletMC 90 รุ่นมืออาชีพ
bulletMC 120 รุ่นอุตสาหกรรมหนัก
bulletMB 1006 งานอครีลิก
bulletMB 1309 ตัดหนาที่สุดในโลก
bulletMDP 50 งานโลหะสุดฮิต
bulletMR 60 ยาวนาน 20,000 ชม.
bulletMK 1810 ตัดเหล็กได้
bulletMBL 1325 ขนาดใหญ่ 4'x8'
bulletMK 6090 รุ่นประหยัด
bulletMK 1390 สารพัดประโยชน์
bulletAll Series รวมทุกรุ่น
dot
เครื่อง มินิเลเซอร์
dot
bulletMK 2230 ถุูกที่สุดในประเทศ
bulletMK 3050Hi มือใหม่ราคาถูก
bulletMK 4060 รุ่นสุดฮิต ราคาถูก
bulletMK 25 งานตรายางโดยเฉพาะ
dot
เครื่อง CNC
dot
bulletCNC 6090 งานละเอียด
bulletCNC 1212 งานใหญ่ รวดเร็ว
bulletCNC 1325 ขนาดใหญ่ เต็มแผ่น
dot
เครื่อง Mini CNC
dot
bulletCNC 3040B Ball Screw
bulletCNC 3040F Lead Screw
bulletCNC 3040-4X 4แกน
dot
เครื่องสร้างชิ้นงาน 3 มิติ
dot
bulletเครื่อง 3D Printer
dot
เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ เครื่องไดคัท
dot
bulletCameo 24"
bulletMP 360
bulletMP 720
bulletMP 870
bulletMP 1100
bulletMP 1350
dot
Premium Printer
dot
bulletMFB31 ปริ้นบนเสื้อโดยตรง
bulletMFB33 ปริ้นลงทุกวัสดุ
dot
เครื่องอิงค์เจ็ท ขนาดใหญ่
dot
bulletMFL 8500
bulletMOD 300
dot
เครื่องเคลือบเย็น
dot
bulletMOD 160
dot
สาระน่าสนใจ
dot
bulletแกลลอรี่ งานเลเซอร์
bulletแกลลอรี่ งานซีเอ็นซี
bulletแกลลอรี่ งานตัดสติ๊กเกอร์
bulletสาธิตการใช้งาน ประยุกต์
bulletคลิป วีดีโอ สาธิตการทำงาน
bulletรีวิวเครื่องเลเซอร์
bulletหลักการซื้อเครื่องที่ควรรู้
bulletแกลลอรี่ งานพิมพ์อิงค์เจ็ท
bulletแผ่นโรว์มาร์ค อครีลิค 2 สี
bulletเลเซอร์มาร์คกิ้งครีม งานโลหะ
dot
เวปไซด์น่าสนใจ
dot


ลูกค้าเลเซอร์


เครื่อง แกะสลักเลเซอร์ รุ่น MK 3050

 

LASER ENGRAVING AND CUTTING MACHINE

รุ่น MK 3050 Hi

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ laser engraving & Cutting MK3050 : เป็นงาน แกะสลักและตัด ด้วยเลเซอร์ ขนาดกลาง เหมาะสำหรับพื้นที่ทำงานที่จำกัด เพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ประหยัดเวลา และง่ายต่อการทำงาน

 

 

 

 

 เครื่องเลเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด MK3550Hi เป็นเครื่องรุ่นที่ปรับปรุงคุณภาพในหลายๆส่วนจากรุ่น MK3050  เดิม ให้ดีขึ้น ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ที่ทำงานได้เร็ว และหลากหลายกว่าเดิม คุณภาพที่ออกมาสวยงาม ได้มาตรฐานและคุณภาพ ในด้านราคา มีราคาที่ถูกลง และอะไหล่ที่หาง่ายราคาถูก และด้านความปลอดภัย ที่เพิ่มระบบสายกราวด์ ป้องกันไฟดูด ไฟลัดวงจรรวมถึงเพิ่มพื้นที่เก็บชิ้นงานด้านล่างเครื่องให้ใหญ่ขึ้นกว่า จึงเป็นรุ่นที่แนะนำให้ใช้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องเลเซอร์ขนาดเล็กที่ทำงานได้ทั้งตัดและแกะสลัก

 

 

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ laser engraving & Cutting : เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MK3050Hi เป็นเครื่องรุ่นที่ปรับปรุงคุณภาพในหลายๆส่วนจากรุ่นก่อนให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ที่ทำงานได้เร็ว และหลากหลายกว่าเดิม คุณภาพที่ออกมาสวยงาม ได้มาตรฐานและคุณภาพสูง ในด้านราคาที่มีราคาถูกลงตามภาวะเศรษฐกิจโลก และอะไหล่ที่หาง่ายราคาถูก และด้านความปลอดภัย ที่เพิ่มระบบสาย กราวด์ ป้องกันไฟดูด ไฟลัดวงจร รวมถึงเพิ่มพื้นที่เก็บชิ้นงานด้านล่างเครื่องให้ใหญ่ขึ้นกว่า จึงเป็นรุ่นที่แนะนำให้ใช้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องเลเซอร์ขนาดกลางที่ทำงานได้ทั้งตัดและแกะสลัก

 

เหมาะสำหรับงาน แกะสลักและตัด ด้วยแสงเลเซอร์ บนวัสดุอโลหะทั้ง ไม้ ผ้า สิ่งทอ เครื่องหนัง ยาง พลาสติก แก้ว กระจก อครีลิก ฯลฯ เหมาะสำหรับพื้นที่ทำงานที่จำกัด เพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ประหยัดเวลา และง่ายต่อการทำงาน

MODEL

MK 3050 Hi

Working area (mm)

300 x 500

Table size (mm)

380 x 580

Up & Down Table

120 mm

Gross power

500 – 1200 W

Laser Glass tube

CO2

Laser Glass Power

50 W

Power Supply

220 VAc

N/W

100 Kg

Interface

USB 40Mb Flash Memory

หมายเหตุ : ผิด ตก ยกเว้น

มาดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆในเครื่องรุ่นนี้ ที่น่าสนใจจนต้องตัดสินใจใช้เครื่องรุ่นนี้

1. เพิ่มประสิทธิภาพด้วยหลอดเลเวอร์ ขนาดความแรง 50W แบบเต็มๆ ที่ไม่ใช่ 40/50W ใครเครื่องยี่ห้ออื่นๆ เพราะเราทราบดีว่า เครื่องเลเซอร์ในปัจจุบัน ต้องการตัดชิ้นงานที่มีความหนาพอประมาณพร้อมทั้งแกะลวดลายให้คมชัดด้วย เราจึงเลือกเปลี่ยนมาใช้หลอด CO2 ขนาด 50W เต็มกระบอกและเต็มความจุ แบบ 50 วัตต์แท้ๆกันไปเลย

2. แผงควบคุมเครื่อง ทั้ง Power Supply ที่เป็นภาคจ่ายไปให้เครื่องเดินได้เต็มประสิทธิภาพ , Mother Board รุ่นใหม่ ถูกออกแบบมาให้รองรับการอัปเกรดได้ในอนาคต , Control Board ใช้ชิปของไต้หวัน เพื่อความแม่นยำในการสั่งงานให้กับการทำงานของเครื่องเลเซอร์ Etc. เราเลือกใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ที่มีคุณภาพสูง เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเรา ทำให้ไม่เกิดปัญหาจุกจิกกวนใจเหมือนบอร์ดทั่วๆไปตามท้องตลาด

3. แผงควบคุมสัง่การทำงานที่ตัวเครื่อง ใช้งานง่าย สะดวกและคงทน รวมถึง เลนส์และหัวยิงที่ใช้เป็นเลนส์คุณภาพสูง แม่นยำทั้งการแกะสลัก และรวดเร็วสำหรับงานตัด อีกทั้งราคาถูก เพียงหลักพัน มีอะไหล่สต๊อคไว้บริการทันที ไม่ต้องรอสั่งจากนอก

5. ระบบรางคู่แบบ แข็งแรงแน่นหนา ขับเคลื่อนด้วยลูกล้อและสายพานโดย มอเตอร์สเตป (Steping Motor) ที่เลือกใช้เฟืองทดในอัตราที่ละเอียดสูง (Micro Step) มีความถี่สูง จึงเดินเงียบ แม่นยำ นุ่มนวล แต่คงทน แฝงไว้ด้วยความละเอียดและทนทาน

6. ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ และ ระบบกระจายอากาศแบบถ่ายเทที่สะดวก ไหลลื่น ( Water and Air Flow ) ช่วยให้เครื่องทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึง เป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับตัวเครื่องและอุปกรณ์อื่นๆ

คลิปแกะลาย บนกรอบโทรศัพท์ iPhone

ดูคลิปงานอื่นๆที่ผลิตจากเครื่องรุ่นนี้ คลิ๊กที่ภาพ

แกะสลัก บนไม้

ยิงลายบนแผ่นอคีลิกใส

ตัด ฉลุลายผ้า

ตัดพวงกุญแจพร้อมยิงลาย

แกะลวดลายบนกล่องไม้

ยิงตรายางพร้อมตัด

แกะป้ายชื่อ เนมเพลท

ตัดกระดาษฟอยส์สี

ตัดโฟมหนา

 

ภาพชิ้นงานทั้งหมดที่แสดงต่อไปนี้ เป็นผลงานที่ผลิตจริงจากเครื่องเลเซอร์ของแมส มิใช่ภาพที่นำมาจากเว็บต่างประเทศ หรือเว็บไซต์อื่นๆ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ภาพที่เห็นทั้งหมดสามารถทำได้จริง และมีคุณภาพเหมือนที่ต้องการทุกประการ


ภาพชิ้นงานที่แสดงต่อจากนี้ เป็นภาพงานประยุกต์ แสดงให้เห็นว่าเครื่องเลเซอร์สามารถผลิตได้และทำได้อย่างดีเยี่ยม ท่านสามารถผลิตเป็นสินค้าโอทอป สินค้าต้นแบบ หรือกระทั่งสินค้าอุตสาหกรรม สร้างรายได้ทั้งอาชีพหลักหรืออาชีพเสริม รวมถึงเพิ่มคุณภาพและผลผลิตในธุรกิจของท่านอย่างง่ายดาย ซึ่งงานประยุกต์โดยเครื่องเลเซอร์สามารถสร้างรายได้อย่างงดงาม อาทิเช่น เคสคอมพิวเตอร์ใสจากอครีลิก แกะลวดลาย รูปภาพ โลโก้ ข้อความ บนไอโฟน แทปเล็ต กรอบโทรศัพท์มือถือ ทำป้ายรางวัล โห์รางวัล พวงกุญแจ กล่องใส่ของ นาฬิกา โมเดลของเล่น โมเดลบ้าน อาคาร การ์ดอวยพร ฯลฯ

 


 

หมายเหตุ : ผิด ตก ยกเว้น
 
 
      เครื่องของแมสนั้น ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์ ซีเอ็นซี ไวร์คัท อีดีเอ็ม  อิงค์เจ็ท ล้วนแล้วแต่เป็นการร่วมทุน หรือได้รับการแต่งตั้ง จากบริษัทยักษ์ใหญ่ในต่างประเทศ (ไม่ใช่เครื่องหิ้ว) ดังจะเห็นได้จาก เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศของแบรนด์นั้นๆ  มีวิศวกรต่างชาติประจำที่เรา มีเครื่องให้เลือกหลายหลายรุ่น ครอบคลุมทั้งระบบ จึงหมดกังวลเรื่องคุณภาพ และการดูแลรับประกัน


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
รหัสป้องกันสแปม CAPTCHA Image *laser
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
      บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงรายละเอียดปลีกย่อยของสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ หากการปรับเปลี่ยนจะอยู่บนพื้นฐานของวัตถุประสงค์การใช้งานเป็นหลัก และ จะทดแทนโดยใช้วัสดุหรือวัตถุดิบที่มีคุณภาพเทียบเท่าเป็นมาตรฐาน
      สินค้า ภาพ ข้อความและข้อมูลทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง ภายใต้กฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และเครื่องหมายการค้า ห้ามมิให้บุคคล หรือ นิติบุคคลใดๆ เผยแพร่ ทำซ้ำ ลอกเลียนแบบไม่ว่า ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด ผู้ใดละเมิด ทางบริษัทจะดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
บจก. แมส บิสเนส
49/51-53 ถ.กาญจนาภิเษก 
แขวง-เขต บางแค กรุงเทพฯ 10160
โทร : 0-2801-1473 , 0-2801-1474
โทรสาร : 0-2801-0316 สายด่วน : 081-4499228